Các dịch vụ hoàn hảo trong trung tâm thương mại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục là dự án khá nổi trội trong thời gian gần đây. Đây là dự án được thiết kế theo mô hình căn hộ cao cấp lối sống khép kín. Tức là xây dựng như một thành phố thu nhỏ nằm giữa lòng thành phố lớn. Với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn thiện không kém gì những công trình của thành phố thủ đô. Đặc biệt trong khu trung tâm thương mại của dự án sở hữu nhiều loại hình dịch vụ sang trọng không khác gì các trung tâm thương mại khác. Vậy những sản phẩm ấy là gì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Các khu vui chơi giải trí của trung tâm thương mại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục

Đến với dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục các cư dân có thể thỏa thích vui chơi trong hệ thống trung tâm thương mại hiện đại của dự án. Đây là khu thương mại hoàn thiện và  đảm bảo nhất từ trước đến nay. Cụ thể cư dân có thể vui chơi cùng gia đình và con nhỏ trong khu vui chơi đa dạng với những trò chơi hấp dẫn. Nơi đây không chỉ phù hợp với các em bé mà còn phù hợp với tất cả mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, khu trung tâm thương mại này còn có rạp chiếu phim chất lượng. Được chủ đầu tư thiết kế rất đảm bảo với những thước phim chất lượng đạt tiêu chuẩn HD. Nhằm đảm bảo những phút giây vui vẻ bên gia đình của các khách hàng.

>>>Xem thông tin chi tiết dự án: http://banvinhomesdoducduc.com/

Trung tâm thương mại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục phù hợp với các chị em

Bên cạnh khu vui chơi giải trí và rạp chiếu phim, khu trung tâm thương mại còn có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, spa chuyên nghiệp và khu mua sắm hiện đại. giúp các chị em có thể thỏa mình trải nghiệm những giây phút thư thái hoàn thiện không khác gì các chung cư cao cấp khác. Đồng thời đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của chị em phụ nữ.Với hệ thống trung tâm thương mại đảm bảo như vậy, dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ đem đến không gian sinh sống hoàn hảo nhất.