CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASIO MRG G SHOCK CŨ?

 

Vẫn biết đồng hồ Casio MRG G-Shock cực kỳ bền nhưng thực sự thì có nên mua đồng hồ G-Shock cũ hay không? Ngay sau đây là những vấn đề, hư hỏng thường gặp ở đồng hồ Casio G-Shock cũ cũng như so sánh đánh giá chúng với sản phẩm mới để có cái nhìn toàn diện hơn.

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASIO MRG G SHOCK CŨ? CÁC HƯ HỎNG HAY GẶP Ở G SHOCK CŨ?

✦     Đồng hồ Casio MRG G-Shock cũ đã qua sử dụng được bán lại từ ai đó với mức giá thấp hơn nhiều so với hàng mới là một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người – đặc biệt là những ai muốn mua hàng thật giá rẻ hoặc muốn dùng thử đồng hồ G-Shock.

✦     Bởi vì đồng hồ Casio MRG G-Shock nổi tiếng có độ bền cực kỳ khủng nên mọi người đều có suy nghĩ chung là dùng hàng cũ vẫn có được chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, không phải bao giờ mua đồng hồ G-Shock cũ về cũng đều dùng suôn sẻ hoặc hài lòng.

✦     Tạm thời bỏ qua vấn đề bị lừa mua phải hàng giả, nhái, kể cả khi chiếc đồng hồ G-Shock cũ bạn mua được là chính hãng đi chăng nữa thì ít nhiều nó cũng đã có hư hại, nhất là những chiếc đã dùng hơn 2 năm.

✦     Vậy, đâu là những vấn đề hoặc hư hỏng thường gặp ở đồng hồ G-Shock cũ? Mua đồng hồ G-Shock cũ với hàng mới cái nào lợi hơn? Muốn mua đồng hồ G-Shock cũ phải chú ý những gì. Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG

NHỮNG VẤN ĐỀ HOẶC HƯ HỎNG THƯỜNG GẶP Ở ĐỒNG HỒ Casio MRG G-SHOCK CŨ

Trừ phi đó là những chiếc đồng hồ Casio MRG G-Shock cũ mới chỉ dùng được vài ba tháng, nếu không hầu hết đồng hồ G-Shock cũ đều gặp những vấn đề hư hại vật lý bên lớp vỏ ngoài, cần bảo trì bảo dưỡng bên trong từ ít cho đến nhiều.

  • Rất nhiều đồng hồ G-Shock cũ được rao bán đều không còn hộp hoặc thiếu các phụ kiện kèm theo như sách, thẻ thông tin, đệm, … Mặc dù đây không phải là vấn đề lớn lao trong sử dụng nhưng nó lại đi kèm theo rủi ro mua phải hàng giả.

Có Nên Mua Đồng Hồ Casio G Shock Cũ? Các Lỗi Dễ Gặp Ở G Shock Cũ 2Mua đồng hồ Casio G Shock cũ đòi hỏi người dùng có kinh nghiệm

  • Thời gian bảo hành quốc tế cho đồng hồ G-Shock là 1 năm, vì thế, rất nhiều đồng hồ G-Shock cũ được rao bán đã trôi bảo hành, sang đến tay bạn, có hư hỏng hết pin gì thì bạn phải bỏ tiền ra sửa.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG