Dự án biệt thự FLC Ninh Dương-khu nghỉ dưỡng hot nhất hiên nay

Dự án biệt thự FLC Ninh Dương hiện đang là dự án thu hút được sự chú ý lớn của cả giới chuyên môn, nhà đầu tư và cả khách hàng. Dự án này dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới nhưng tính đến này dự án đã hoàn thành được nhiệm vụ của quảng bá của mình đến với mọi người. Lý do nào đã tạo nên sức hút của dự án này các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Tiện ích nội khu dự án biệt thự FLC Ninh Dương hiện đại

Biệt thự FLC Ninh Dương là khu dự án mới của tập đoàn xây dựng FLC Group. Dự án này sở hữu diện tích và vốn đầu tư vô cùng lớn. Vì vậy, chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, những hạng mục tiện ích tại dự án này được đánh giá thuộc hạng đẳng cấp 5 sao quốc tế. Cụ thể.

– Dự án được xây dưng hệ thống bãi đỗ xe ngoài trời.

– Bể bởi với diện tích lớn.

– Hệ thống phòng thay đồ và các khu vui chơi giải trí cũng được xây dựng.

– Hệ thống siêu thị, nhà trẻ, thư viện được bố trí một cách khoa học và bắt mắt.

– Hệ thống phòng tập gym, trường học với các trang thiết bị hiện đại.

– …

Với việc sở hữu nhiều hàng mục chất lượng dự án này chính là một trong những không gian lý tưởng ai cũng muốn được sống.

Tiện ích ngoại khu dự án biệt thự FLC Ninh Dương nổi bật

Dự án biệt thự FLC Ninh Dương được xây dựng tạ phường Ninh Dương thuộc địa phân thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Vì vậy, nơi đây được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh dự án và các vùng lân cận.

Đặc biệt, tiện ích nổi bật đầu tiên mà dự án nghỉ dưỡng này dự kiến sẽ được thừa hưởng đó là cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Do đó, sinh sống tại dự án này khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển qua lại giữa dự án và các khu vực lân cận khác.

Ngoài ra, nơi đây còn là trung tâm chính tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mach. Vì vây, trong tương lai dự án này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp khu vực Quảng Ninh.