DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7 – ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Hiện nay xây dựng không gian xanh trong căn hộ chung cư là một trong những xu hướng mới của bất động sản. Bởi vì hầu hết các khách hàng đều đặt yêu cầu không gian xanh lên hàng đầu khi mua căn hộ chung cư. Tiêu biểu cho hệ thống căn hộ xanh ở thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đó chính là dự án Lakeside Tower quận 7. Đây là dự án mang trong mình hệ thống không gian xanh độc đáo nhất trong phân khu quận 7.

KHÔNG GIAN XANH BÊN NGOÀI DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Với vị trí xây dựng ngay bên 2 bờ hồ Việt Long dự án Lakeside Tower quận 7 hưởng trọn được những tinh hoa đất mẹ ban tặng. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng nhờ có hồ điều hòa mà toàn bộ chung cư dường như giảm nhiệt được phần nào. Đồng thời mang đến không gian mát mẻ thông thoáng cho dự án.

Bên cạnh đó, hai bên đường đi còn có được xây dựng những hàng cây xanh rợp bóng với những tán lá xanh vươn mình đón nắng gió. Kết hợp vào đó là hệ thống những dãy hoa xum xuê màu sắc. Nơi đây không chỉ đem đến hơi thở mát lành cho dự án mà còn giảm đi lượng ô nhiễm không khí do khói bụi gây ra.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN XANH HÀI HÒA BÊN TRONG DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Ngoài hệ thống không gian xanh bên ngoài, phía trong dự án còn được tích hợp công viên cây xanh rộng rãi. Hệ thống công viên này chiếm diện tích khá lớn khoảng ¼ tổng thể diện tích dự án. Nhằm mang đến không gian sinh sống đảm bảo cho toàn dân cư nơi đây.

Đặc biệt công viên này còn là nơi tập dưỡng sinh cho các ông bà, là nơi chạy bộ rèn luyện thể thao cho người lớn và là địa điểm vui chơi thoải mái cho  các em nhỏ. Khi sống tại đây mọi cư dân tương lai có thể tránh xa được sự mệt mỏi của thành phố náo nhiệt bên ngoài. Chính không gian xanh hài hòa như vậy mà dự án Lakeside Tower quận 7 đã thu hút được lượng khách hàng đông đảo.