DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7 – MANG ĐẾN KHÔNG GIAN SỐNG AN TOÀN NHẤT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án bất động sản cháy nổ hay mất trộm. Vì vậy mà khách hàng luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu khi lựa chọn căn hộ để ở. Tuy nhiên mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để khi bạn đến với dự án Lakeside Tower quận 7. Đây là một trong những dự án bất động sản an toàn và đảm bảo nhất cho mọi khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dự án qua bài viết sau nhé.

CHẾ ĐỘ PHÒNG CHÁY ĐẢM BẢO TRONG DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Với mục tiêu hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ xảy ra trong quá trình sinh sống của các cư dân tương lai. Chủ đầu tư dự án Lakeside Tower quận 7 sẽ trực tiếp trang bị hệ thống trang thiết bị phòng cháy đảm bảo. Cụ thể tất cả các căn hộ các công trình trong dự án nào lắp đặt hệ thống bình chữa cháy. Loại bình này được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng hàng năm.

Đặc biệt để các cư dân có tự phòng tránh được những vấn nạn xảy ra, chủ đầu tư đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm và hướng dẫn cách phòng tránh cho toàn dân cư. Bên cạnh đó còn có còn báo cháy khi phát hiện sự cố và hệ thống lối thoát hiểm an toàn tuyệt đối.

AN NINH BẢO ĐẢM TRONG DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Bên cạnh hệ thống phòng cháy chữa cháy thì dự án còn có hệ thống an ninh giám sát bảo đảm. Hệ thống này được vận hành bởi nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ an ninh chuyên nghiệp. Hầu hết các trang thiết bị an ninh này chủ yếu là camera ghi hình, chuông cửa có hình ảnh, còi báo động,…

Kết hợp với đó là đội ngũ an ninh giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản. Thông thường đội an  ninh này sẽ túc trực tại các trạm chốt quan trọng và thay phiên nhau đi tuần. Nhằm đảm bảo vấn đề an ninh an toàn cho toàn bộ cư dân tương lai.

Chính điều kiện như vậy mà dự án Lakeside Tower quận 7 được các chuyên gia đánh giá cao trong vấn đề an ninh an toàn.