HỆ THỐNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA CĂN HỘ LAKESIDE TOWERS

Tiện ích của một dự án đầy đủ các tiện nghi sẽ giúp cuộ sống cư dân tại đây thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Được chủ đầu tư tích hợp mọi tiện ích tiện nghi bên trong Lakeside Towers sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo nhất.

TIỆN ÍCH NỘI KHU HOÀN HẢO DÀNH CHO GIA ĐÌNH BẠN

Lakeside Towers tích hợp bên trong những tiện ích nội khu hoàn hảo như: trung tâm thương mại cao cấp , phòng tập Gym , Spa với các trang thiêt bị hiện đại, phòng riêng cho các hohajt động sinh hoạt cộng đồng, cà phê sân vườn hay các khu giải trí văn hóa mang đậm nét của đất nước mặt trời mọc,…. Từ bể bơi của Lakeside Towers rộng 300 m2 , sân thể thao rộng 4000 m2  đến tầng hầm gửi xe rộng 24.000 m2,… Toàn bộ tiện ích nội khu của căn hộ Lakeside Towers được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu Nhật Bản hứa hẹn sang mang đến cho bạn một Lakeside Towers hoàn hảo với tiện ích tiện nghi đồng bộ.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU TRỜI PHÚ

Với vị trí tọa lạc như điểm vàng trời cho của Lakeside Towers nên cư dân nơi đây có những tiện ích ngoại khu có sẵn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Nằm trên đại lộ huyết mạch – Nguyễn Văn Linh nên bạn sẽ dễ dàng kết nối với các quận lân cận  và đô thị lại với nhau rất dễ dàng như: khu đô thị xanh hiện đại của giới thượng lưu Phú Mỹ Hưng – Khu đô thị mới Thủ Thiêm- Trung tâm Quận 1 sầm uất và náo nhiệt. Ngoài ra trong phạm vi bán kính 2 km bạn có thể kết nối dễ dàng với  các trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế việt pháp, siêu thị Lotte Mark, Parkson Paragon, Cresent mall, Vivo city,… Từ tầm nhìn trên cao của căn hộ Lakeside Towers bạn có thể ngắm được bao quát khu cảnh đẹp đẽ của hai khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm .

Với những tiện ích nội khu nổi bật và tiện ích ngoại khu trời ban thì còn gì để bạn phải suy nghĩ mà không đưa gia đình của mình đến đây an cư cơ chứ.