Khám phá khu rèn luyện sức khỏe đặc biệt trong dự án Vinhomes Galaxy

Như các bạn cũng biết dự án Vinhomes Galaxy là dự án đang rất nổi trội hiện nay. Đây là dự án được xây dựng và thiết kế bởi hệ thống ông lớn bất động sản Vingroup. Vì vậy hầu như mọi tiện ích và dịch vụ trong dự án đều được xây dựng vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt dự án để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi hệ thống phân khu rèn luyện sức khỏe. Nhất là khu phòng tập gym, phòng tập aerobic và khu vực tập yoga.

Thiết kế xây dựng phòng tập gym chất lượng của dự án Vinhomes Galaxy

Dự kiến dãy phòng tập gym của dự án Vinhomes Galaxy sẽ được thiết kế rộng rãi với diện tích lớn. Nơi đây được xây dựng ngay sát khu công viên xanh mát với cảnh quan đẹp mắt. Nhằm mang đến không gian thông thoáng mát mẻ thư thái cho quá trình luyện tập thêm hiệu quả.

Bên cạnh đó hầu như dãy phòng tập gym đều được thiết kế bằng các lăng kính chất lượng. Những lăng kính này có độ trong suốt cao, cách nhiệt tốt và chống va đập mạnh. Vì vậy cư dân khi tập luyện nơi đây có thể gần gũi hơn với thiên nhiên và đem ánh sáng hài hòa vào showroom phòng tập.

Ngoài ra phòng tập gym không thể không thiếu trang thiết bị tập luyện. Bao gồm máy chạy bộ, máy tập thể dục, máy tập cơ, khung tập đa năng, phụ kiện tập gym. Cùng các chuyên viên hướng dẫn có trình độ cao và được đào tạo bài bản. Nhằm đem đến một không gian rèn luyện sức khỏe hoàn thiện cho toàn bộ cư dân sinh sống.

Khu tập yoga độc đáo của dự án Vinhomes Galaxy

Đến với khu tập yoga trong dự án bạn sẽ vô cùng ấn tượng với nó. Bởi vì quá trình tập yoga sẽ được thực hiện trong công viên xanh thoáng mát của dự án. Cụ thể là dưới bãi cỏ mát lành và êm dịu của công viên. Nhằm đảm bảo quá trình tập luyện thư thái, yên bình và trong lành gần hơn với thiên nhiên.

Như vậy thông qua bài viết, chắc hẳn bạn đã biết vì sao dự án Vinhomes Galaxy lại có khu rèn luyện thể thao thu hút rồi nhỉ.