KHÁM PHÁ MẶT BẰNG THIẾT KẾ DIỆN TÍCH CĂN HỘ DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Như các bạn cũng biết các căn hộ chung cư dự án bất động sản hiện nay đều được các chủ đầu tư thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt là trong mặt bằng thiết kế diện tích mặt bằng căn hộ. Bởi lẽ đây chính là tiền đề là nền móng để xây dựng nên một căn hộ chung cư đẹp mắt. Đối với dự án Lakeside Tower quận 7 cũng vậy, các căn hộ dự án cũng được chủ đầu tư thiết kế mặt bằng rất chất lượng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Dự án Lakeside Tower quận 7 được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Đất Phương Nam. Đây là dự án được các chuyên gia đánh giá là siêu phẩm bất động sản trong khu vực cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xây dựng ngay bên 2 bờ hồ Việt Long cạnh rạch Thầy Tiêu và mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh. Toàn bộ dự án được xây dựng với nhiều tiện ích dịch vụ đặc biệt nhằm mang đến cuộc sống hài hòa cho toàn bộ cư dân tương lai.

TRONG ĐÓ NỔI BẬT VỚI NHỮNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH SAU:

  • Khu công viên giải trí hấp dẫn với nhiều trò chơi đa dạng
  • Khu trung tâm mua sắm hiện đại
  • Khu rèn luyện thể thao hiện đại với trang thiết bị hiện đại

Mặt bằng thiết kế diện tích căn hộ dự án Lakeside Tower quận 7

Hệ thống căn hộ trong dự án được chủ đầu tư thiết kế khá linh hoạt nhằm đảm bảo không gian sinh sống cho toàn bộ dân cư tương lai. Trong đó bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được thiết kế theo một tiêu chuẩn nhất định và một diện tích nhất định. Đồng thời mang không gian xanh đến gần hơn với cuộc sống con người. Cụ thể  các căn hộ sẽ được chủ đầu tư phân chia như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có diện tích là 102.4 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích khoảng 141.2 m2

Vậy thông qua bài viết hy vọng bạn đã  nắm bắt được thông tin chính xác về mặt bằng thiết kế diện tích căn hộ dự án Lakeside Tower quận 7.