LAKESIDE TOWERS – CHUNG CƯ CAO CẤP VỚI NHỮNG TIỆN ÍCH NGOẠI KHU TUYỆT VỜI

Khi bắt đầu lựa chọn mua cho mình một căn hộ bạn sẽ quan tâm đến những vấn đề gì? Chắc chắn sẽ là tiện ích của căn hộ phải không ? Bên cạnh tiện ích nội khu hoàn hảo và hiện đại. Một chung cư cao cấp còn phải mang đến cho khách hàng những tiện ích ngoại khu thuận lợi cho việc di chuyển đến những địa điểm khác nhau cho cư dân. Chung cư cao cấp Lakeside Towers là một trong những dự án có tiện ích ngoại khu trời ban đầy tiềm năng ho việc đi lại và phát triển.

NHỮNG TIỆN ÍCH HOÀN HẢO LAKESIDE TOWERS

Lakeside Towers nằm trong khuôn viên của một khu đô thị đẹp và sầm uất nhất của Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho bạn không chỉ mang đến cho bạn một vị trí đẹp với cảnh quan thiên nhiên thoáng mà còn giúp bạn nhiều trong việc đi lại đến những địa điểm khác nhau trong thành phố.

Tọa lạc ngay trên con đường giao thông huyết mạch nên bạn dễ dàng đến được với nhiều quận và đô thị trong thành phố như : khu đô thị xanh bậc nhất Phú Mỹ Hưng thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị mới Thủ Thiêm hay đến Trung tâm Quận 1 của thành phố.

Trong vòng bán kính 2 km trong khu vực bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác nhau như trường học quốc tế cho con bạn một môi trường giáo dục tốt hơn. Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình trong bệnh viện quốc tế Pháp Việt với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, trang thiết bị hiện đại. Cuối tuần đi mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn cùng với cả gia đình ở siêu thị Lotte mark, Parkson Paragon, Cresent mall, hay Vivo city,… Những khu vui chơi giải trí , chợ lâu năm cũng gần trong khuôn viên của chung cư Lakeside Towers.

Với những tiện ích ngoại khu thuận tiện như vậy sẽ còn cần phải tìm ở đâu xa khi mà Lakeside Towers mang đến cho bạn sự thuận tiện mà tạo hóa đã ban tặng như vậy. Một căn hộ tại Lakeside Towers đáp ứng đầy đủ về các nhu cầu về mọi mặt của bạn.