MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ QUY MÔ XÂY DỰNG DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Hiện nay trên thị trường bất động sản đang sôi sục với dự án Lakeside Tower quận 7. Đây là dự án được xây dựng tại một trong những vị trí hiếm có còn sót lại của khu vực quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ sở hữu địa thế địa hình đẹp mắt mà còn có chế độ phong thủy hợp lý là nguồn vượng khí cho tài lộc phát triển. Vậy để hiểu hơn về dự án hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé.

KHÁI QUÁT VỀ TỔNG THỂ VỊ TRÍ DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Dự án Lakeside Tower quận 7 được xây dựng bên 2 mặt bờ hồ Việt Long và mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh. Nơi đây hội tụ đầy đủ linh khí tuyệt vời cùng hệ thống giao thông bậc nhất. Vì vậy mọi cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển đến những khu vực lân cận  chỉ trong vòng ít phút. Đặc biệt dự án còn nằm gần các khu dân cư sầm uất và nhiều hệ thống công trình kinh tế trọng điểm nên tạo điểm tựa vững chắc cho dự án phát triển. Cụ thể như sau:

  • Trong vòng bán kính 0.6 km cư dân có thể đến trường mầm non Hoa Phượng Đỏ, School D7, trường mầm non hoa sen và lớp mầm non nhà của bé
  • Từ 0.1 đến 0.3 km có thể đến Kim Dong Preimary Schooil và công ty VN Blood
  • Dự án cách khu Bach Viet Kindergarten, trường mầm non Nam Long khoảng 0.9 km

QUY MÔ XÂY DỰNG DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Với vị trí chiến lược như vậy, dự án Lakeside Tower quận 7 sẽ được xây dựng với tổng diện tích là 19.509 m2. Trong đó gồm 2 phân khu được thiết kế nằm ngay bên bờ hồ Việt Long và rạch Thầy Tiêu. Cụ thể như sau:

  • Phân khu 1 với diện tích là 15.726,6 m2 được xây dựng bên phải hồ Việt Long. Bao gồm 2 khối nhà cao cấp có độ cao từ 29 tầng đến 35 tầng
  • Phân khu 2 có diện tích là 3.782,5 m2 được xây dựng bên trái hồ Việt Long. Bao gồm 1 khối nhà cao khoảng 32 tầng.

Vậy thông qua bài viết trên, hy vọng bạn hiểu rõ hơn phần nào về siêu phẩm bất động sản – dự án Lakeside Tower quận 7