SỐNG TRONG CĂN HỘ LAKESIDE TOWERS KHÔNG CHỈ LÀ SỐNG CHO HIỆN TẠI MÀ CÒN SỐNG CHO CẢ TƯƠNG LAI SAU NÀY

Mua một căn hộ để sống cùng gia đình không phải chỉ sông cho hiện tại nhất thời được sung sướng và đẳng cấp mà còn cho cả tương lại sau này của con cái bạn. hướng đến sự tiện ích và hiện đại cho tương lai của con em sau này , dự án căn hộ Lakeside Towers sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CHO DI CHUYỂN VÀ PHÁT TRIỂN

Căn hộ Lakeside Towers sở hữu cho mình một vị trí đẹp thuận lợi về mặt giao thông đi lại và không gian xanh trong lành bên cạnh hồ Việt Long. Từ vị trí này của căn hộ bạn sẽ đến được những vị trí khác dễ dàng và còn được nằm kế bên khu đô thị xanh hiện đại nhất của Thành phố Hồ Chí Minh – khu đô thị đại gia Phú Mỹ Hưng. Hơn cả căn hộ Lakeside Towers sở hữu cho mình một mặt tiền của đại lộ Nguyễn Văn Linh nên việc phát triển sau này rất thuận lợi đặc biệt là sự phát triển về mặt kinh tế và đô thị vì nó nằm trong trung tâm 3 tam giác phát triển của thành phố gồm Quận 1 , Quận 2 và Quận 7.

TIỆN ÍCH ĐẾN TỪ NHẬT BẢN MANG GIÁ TRỊ LÂU BỀN

Được thiết kế bởi đơn vị hàng đầu của Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào theo tiêu chuẩn 5S cao cấp quốc tế cho bạn một không gian vừa hiện đại, tiện ích, sang trọng và lâu bền về sau. Chăm sóc sức khỏe cho bản thân với các hoạt động thể thao ngoài trời với sân tập rộng 4000 m2 hay đi dạo nghỉ dưỡng với nhiều hình thức như dưỡng sinh, yoga để sức khỏe được tốt hơn tại công viên. Chăm sóc con của bạn trong một môi trường tốt tại nhà trẻ rộng hơn 1000 m2.

Với những tiện ích vượt trội để bạn không những được sống trong môi trường hiện đại và tiện ích ngay từ bây giờ mà còn cho cả tương lai của cả gia đình bạn thì Lakeside Towers chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Cảm ơn bạn đã đón đọc.