SỰ UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ LAKESIDE TOWERS

Khu phức hợp thương mại – dịch vụ – căn hộ Lakeside Towers ở Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm từ vị trí đến những tiện ích mà nó mang đến. Nhưng để mua được một căn hộ thì khách hàng cần phải quan tâm đến chủ đầu tư của căn hộ đó có uy tín hay không. Để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn căn hộ Lakeside Towers làm nơi an cư. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin của chủ đầu tư dự án này.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN LAKESIDE TOWERS

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam chuyên về các loại nhà ở và căn hộ cao tầng. Toàn bộ thiết kế , xây dựng đến quản lí công trình đều do công ty tự thiết kế và xây dựng. Công ty hoạt động với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ là một nơi ở có không gian đẹp , tiện nghi đầy đủ mà còn bền vững và lâu dài cho mai sau. Mỗi kiến trúc căn hộ mà Đất Phương Nam mang đến luôn đảm bảo ba yêu tố cho khách hàng là: con người, thiên nhiên và cuộc sống hiện đại.

Với 10 năm trong nghề công ty đã có một số vốn điều lệ là 1,20 tỷ đồng ( số liệu năm 2000) và tính đến thời điểm hiện nay số vốn ấy đã lên đến cón số 180 tỷ đồng. Một số dự án mà công ty đã thực hiện và đưa vào hoạt động được nhiều người quan tâm như : Cao ốc Đất Phương Nam,  khu nhà phố và villa ( đường Chu Văn An Quận Bình Thạnh) , khu nhà vườn (đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9) và khu nhà phố (đường Trần Nhân Tông, Quận Tân Bình)

Về dự án Lakeside Towers được công ty bỏ vốn ra đầu tư dưới thiết kế cảnh quan của một đơn vị hàng đầu tại Nhật và thi công bởi tập đoàn xây dự Hòa Bình. Hứa hẹn đây là là một nơi tuyệt vời dành cho khách hàng được sống trong sự tiện nghi hiện đại nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp như trên về củ đầu tư của Lakeside Towers sẽ làm bạn yên tâm và lựa chọn nơi này để làm ngôi nhà cho mình khi trở về.