Thể thao Đông Á Hà Nội chia sẻ về Bàn bóng bàn giá trên 15 triệu đồng

Bàn bóng bàn giá trên 15 triệu đồng

Những chiếc bàn bóng bàn có giá trên 15 triệu là những chiếc bàn vô cùng bền, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng, nấm mốc,…

Giá bàn bóng bàn Double Fish 235

Bàn bóng bàn Double Fish 235 hiện đang được bán với mức giá 13.450.000 đồng.

Sản phầm này được làm từ gỗ MDF- loại gỗ cao cấp chuyên được sử dụng để làm bàn bóng bàn tiêu chuẩn thi đấu quốc tế; với độ dày 25 ly. Ngoài ra bàn bóng bàn có khung được làm từ thép hộp 50*50mm chắc chắn và được gắn 8 bánh xe lớn giúp di chuyển dễ dàng và có khóa cố định giúp bàn không bị rung lắc khi thi đấu, tập luyện.

Bàn bóng bàn Double Fish 235 có chức năng gập gọn lại khi không sử dụng để tiết kiệm không gian. Double Fish 235 cũng thường được sử dụng trong các cuộc thi đấu bóng bàn, phù hợp lắp đặt tại các phòng tập, các khu trung cư, các cơ quan nhà nước.

Giá bàn bóng bàn DHS 1223

Bàn bóng bàn DHS 1223 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu được hiệp hội bóng bàn thế giới ‘ITTF’ và liên đoàn bóng bàn Trung Quốc ‘TTR’ chứng nhận. DHS 1223  được sản làm từ gỗ MDF cao cấp cho độ nẩy chuẩn và đều. Mặt bàn được phủ một lớp sơn màu xanh tối màu giúp người chơi dễ dàng xác định được đường bóng, hướng bóng một cách tốt nhất.

Bàn bóng bàn DHS 1223 cũng được thiết kế với hệ thống khung đỡ thẳng đứng, vì vậy bàn rất chắc chắn, không hề bị rung lắc trong quá trình tập luyện, thi đấu. Ngoài ra bàn được thiết kế thêm hệ thống chỉnh thăng bằng đảm bảo đọ phẳng tuyệt đối cho bàn.

Tại thể thao Đông Á, DHS 1223 hiện đang được bán với mức giá khuyến mãi là 15.150.000 đ.

Bàn bóng bàn tại Thể thao Đông Á

Bàn bóng bàn Xiom T5

Bàn bóng bàn Xiom T5 hiện được bán với mức giá 15.850.000 đồng.

Bàn bóng bàn Xiom T5 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng sản xuất bàn bóng bàn số 1 tại Hàn Quốc- Xiom. Sản phẩm bàn bóng bàn Xiom T5 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam lên chất lượng rất yên tâm. Cấu tạo của mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp cho độ nẩy đều tạo cảm giác hưng phấn khi thi đấu, tập luyện. Bề mặt được phủ lớp sơn chống loá, chống ẩm mốc, chống xước.Phần khung đỡ và hệ thống chân bàn được thiết kế dạng thẳng đứng cộng với việc các mối hàn, ốc vít được làm rất chắc chắn chính vì vậy bàn có tính ổn định cao không bị rung lắc khi thi đấu

Trên đây là những loại bàn bóng bàn phổ biến và đươc nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Thể thao Đông Á để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường.

Đoàn Kiến Quốc – giám đốc kính doanh tại Thể thao Đông Á Hà Nội- chuyên cung cấp bàn bóng bàn chính hãng khuyên rằng các bạn nên chọn bàn bóng bàn nhập khẩu

Xem địa chỉ của Thể thao Đông Á ở đây: https://goo.gl/maps/Nwbbxosa18L2

#banbongban
#thethaodonga
#dongasport