TIỆN ÍCH NỘI KHU HIỆN ĐẠI CAO CẤP CỦA CĂN HỘ LAKESIDE TOWERS THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tiện ích nội khu đẳng cấp sẽ nói lên được giá trị của căn hộ đó. Là dự án căn hộ cao cấp 5 sao được nhiều người quan tâm trong suốt thời gian vừa qua Lakeside Towers sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống không chỉ hiện đại , sang trọng mà còn cả một tiện ích nội khu đạt chất lượng 5 sao. Vậy tiện ích căn hộ của Lakeside Towers đạt tiện ích 5 sao như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

CÔNG VIÊN RỘNG LỚN GIÚP BẠN CÓ THỂ HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN

Với diện tích hơn 9000 m2 , Lakeside Towers mang đến cho khách hàng một không gian xanh thoáng đãng để bạn có thể hòa mình cùng với thiên nhiên trong cuộc sống xã hội ngày càng phát triển với những tòa nhà cao tầng ngày càng mọc lên nhiều.

Bể bơi rộng rãi để bạn tha hồ thư giãn

Để xua tan đi cái mệt mỏi của công việc và áp lực của cuộc sống , bạn có thể đến hồ bơi của Lakeside Towers với diện tích rộng 300 m2 để nghỉ ngơi.

Khu mua sắm rộng rãi

Với khuôn viên của khu thương mại của Lakeside Towers mang đến cho bạn một không gian mua sắm thoải mái với các gian hàng đầy đủ mặt hàng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hệ thống an ninh an toàn đảm bảo

Mọi hoạt động của căn hộ đều được giám sát camera 24/24 giờ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và an ninh của gia đình mình khi sống tại đây.

Bên cạnh đó căn hộ còn được trang bị một tầng hầm gửi xa rộng rải 24000 m2 để được nhiều xe máy lẫn xe ô tô. Phòng sinh hoạt cộng đồng tại căn hộ Lakeside Towers giúp bạn gắn kết được với những người chủ khách sống cùng tại đây. Để con bạn vui chơi an toàn trong sân chơi trẻ em với những trò chơi thú vị và bổ ích.

Còn rất nhiều những tiện ích khách nhay trong căn hộ Lakeside Towers để bạn có thể sống trong môi trường hiện đại và tiện ích nhất. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến đây ngay để an cư cùng gia đình mình.