Tiêu chí lựa chọn bàn bóng bàn

Nếu đó là bàn đầu tiên của bạn cho gia đình, hãy đi đến phần cuối của thị trường và để cho gia đình bạn đánh bại địa ngục khỏi bàn chơi bóng bàn trong khi họ đang học chơi. Nếu ai đó trong gia đình sau đó quyết định nghiêm túc về bóng bàn của họ, bạn nên sẵn sàng để thay thế bàn mòn với một mô hình tầm trung tốt đẹp sẽ được đánh giá cao và chăm sóc đúng cách.

Tính di động của bàn bóng bàn

Quyết định xem bạn sẽ rời khỏi bảng được thiết lập vĩnh viễn hay bạn sẽ thường xuyên đóng gói nó và bỏ nó đi. Nếu bạn định mang nó lên xuống liên tục, bạn sẽ muốn cái gì đó dễ thiết lập, tốt nhất là một mô hình gập lại có thể được xử lý bởi một người, với con lăn để cho phép bạn di chuyển nó dễ dàng. Các bảng con lăn tốt đều có hệ thống phanh trên các bánh xe có thể được áp dụng để dừng bàn di chuyển xung quanh khi sử dụng.

Độ dày của bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn

Một số người chơi sẽ lập luận rằng chỉ có các bảng bóng bàn với áo dày 1 inch có giá trị mua. Mặc dù các bảng này thực sự mang lại hiệu ứng đẹp, thậm chí bị trả lại, một phần dày dày 0,75 inch cũng tương tự nhau. Những người chơi giải đấu nghiêm túc có lẽ sẽ muốn một đầu dày 1 inch chỉ để họ có một bảng tương tự với những gì họ sẽ chơi trên các giải đấu.

Chân bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn

Hãy chắc chắn rằng bàn bóng bàn bạn mua có chân và hỗ trợ mạnh mẽ, vì nó có thể sẽ mất khá một đập trong vài năm tới. Một tính năng tốt đẹp để tìm kiếm là chân levelers trên dưới cùng của chân. Đây có thể rất tiện dụng khi sàn bạn đang chơi không phải là cấp độ; các cấp độ có thể được vặn vào và ra để giữ cho chiều cao của bảng tại tiêu chuẩn của nó 30 inch trên sàn nhà.

Tiêu chí mặt bàn bóng bàn

Đặt mắt của bạn ở độ cao bảng từ tất cả các mặt của bảng và tìm kiếm bất kỳ uốn cong hoặc cong vênh mà có thể ảnh hưởng đến sự nảy của quả bóng. Mức độ tinh thần dài 1 mét hoặc 1 yard có thể rất tiện lợi để đánh giá liệu bề mặt bàn có phẳng hay không.

Bàn bóng bàn ngoài trời có nhiều định dạng khác nhau – thường là chân và hỗ trợ được chống thấm / chống gỉ để chống lại các yếu tố. Bề mặt bàn thực tế có thể là kim loại, gỗ với lớp phủ chống thấm, và thậm chí một số dạng laminate tổng hợp. Như thường lệ, để có chất lượng tốt hơn, bạn phải trả thêm tiền.