TÌM HIỂU MẶT BẰNG CĂN HỘ CỦA DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP LAKESIDE TOWERS

Mặt bằng của căn hộ rất quan trọng đối với khách hàng. Nắm bắt được điều này Lakeside Towers được thiết kế bởi một đơn vị hàng đầu Nhật Bản theo tiêu chuẩn 5S mang đến cho bạn một căn hộ tuyệt vời nhất. Vậy căn hộ mà Lakeside Towers mang đến cho bạn tuyệt vời như thế nào thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp nhé.

MẶT BẰNG CĂN HỘ THEO TIÊU CHUẨN 5S HOÀN HẢO

Được thiết kế bởi một đơn vị hàng đầu của Nhật. Căn hộ Lakeside Towers sẽ mang đến cho khách hàng trọn vẹn tiêu chuẩn 5S của Nhật. Smart –chuẩn tiện ích thông minh cho toàn căn hộ; Service – dịch vụ quản lí chuyên nghiệp chuẩn quốc tế; Style – mang đến một tiêu chuẩn phong cách sống toàn cầu; Safe – đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân trong căn hộ 24/24 ; Smart Energy – đưa ánh sáng tự nhiên đến từng ngóc ngách của ngôi nhà.

MẶT BẰNG CĂN HỘ VỚI VỊ TRÍ VÀ TẦM NHÌN ĐẸP CỦA LAKESIDE TOWERS

Nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho bạn một tầm nhìn vô cùng đẹp. Lakeside Towers có tổng cộng 624 căn hộ nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất . Từ vị trí của căn hộ mà bạn có thể ngắm nhìn được khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố đặc biệt là hồ Việt Long được  giữ nguyên vẹn trong quá trình quy hoạch và xây dựng. Bên cạnh đó nội thất trong căn hộ cũng được thiết kế và lắp đặt sao cho hoàn hảo đến từng chi tiết , mang đến cho bạn một căn hộ tiêu chuẩn 5 sao cao cấp thực sự.

Lakeside Towers sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Chắc chắn đây là nơi sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt. Hãy đến đây cùng gia đình mình để sống trong một môi trường cao cấp nhất, hiện đại nhất và tiện ích nhất. Nhà là nơi để chúng ta quay trở về mỗi khi mệt mỏi, chỉ cần quay về Lakeside Towers bạn sẽ được sống lại với ý nghĩa thực sự.