TÌM HIỂU MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Như các bạn cũng biết trong thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án ra đời. Đặc biệt riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh các dự án bất động sản nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên tính cho tới thời điểm này thì ít có dự án nào nổi bật như dự án Lakeside Tower quận 7. Đây là dự án được các nhà chuyên môn và nhà đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển. Vậy để nắm bắt được những thông tin chính xác về dự án hãy cùng theo dõi bài viết sau:

VỊ TRÍ XÂY DỰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Dự án Lakeside Tower quận 7 được xây dựng tại đại lộ Nguyễn Văn Linh – phường Tân Thuận Tây – quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ngay cạnh bờ hồ Việt Long và rạch Thầy Tiêu của thành phố. Nơi đây được mệnh danh là khu đô thị đẹp nhất và sầm uất nhất trong lòng quận 7. Bởi vì:

  • Dự án nằm gần các công trình kinh tế, chính trị, văn hóa quan trọng của thành phố.
  • Dự án còn nằm ngay cạnh khu vực có đời sống dân cư đông đúc và sầm uất nhất
  • Hệ thống giao thông xung quanh dự án được đảm bảo với cơ sở hạ tầng đồng bộ

TIỆN ÍCH DỊCH VỤ TRONG DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Bên cạnh vị trí đẹp mắt như trên, chủ đầu tư dự án còn tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại. Nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái cho toàn cư dân tương lai. Cụ thể nổi bật nhất vẫn là những dịch vụ tiện ích sau:

  • Trung tâm thương mại rộng rãi với nhiều dịch vụ chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho toàn bộ dân cư như trung tâm mua sắm, siêu thị,…
  • Sân chơi trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn nhằm giúp các em có một không gian giải trí thú vị sau một ngày dài học tập mệt mỏi.
  • Công viên xanh, hồ bơi, phòng tập gym chất lượng,…

Ngoài ra dự án Lakeside Tower quận 7 còn rất nhiều tiện ích khác đang chờ đợi các cư dân tương lai đến để khám phá.