TÌM HIỂU VỀ QUY MÔ DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP LAKESIDE TOWERS QUẬN 7 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Bạn đang quan tâm về dự án chung cư cao cấp Lakeside Towers trên đường Nguyễn Văn Linh Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu đang quan tâm và muốn tìm hiểu về chung cư cao cấp này để mua một căn hộ cho gia đình mình thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây nhé.

QUY MÔ DỰ ÁN LAKESIDE TOWERS

Lakeside Towers là dự án thuộc sự quản lí của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam với mức chi phí đầu tư cho chung cư cao cấp này là 2.064,53 tỷ đồng. Nằm trên mảnh đất giáp hai mặt bờ hồ Việt Long và cạnh rạch Thầy Tiêu , khuôn viên của Lakeside Towers  rộng 15.200 m2 gồm 2 khu: Lakeside 1 rộng 11.203 m2 với 3 khối cao từ 27 đến 33 tầng. Lakeside 2 rộng 4.063 m2 cao 31 tầng. Toàn bộ Lakeside Towers  có 624 căn hộ với diện tích khác nhau và khu thương mại, dịch vụ 22.367 m2.

Diện tích của mỗi căn hộ trong khu Lakeside Towers  sẽ có diện tích giao động khác nhau tùy thuộc vào số phòng ngủ của căn hộ. Mỗi căn hộ được thiết kế hợp lí đảm bảo vừa tiện nghi và không gian thoáng không bị chật hẹp. Mỗi tầng của Lakeside Towers  có 4 thang máy nên đảm bảo được nhu cầu đi lại của khách hàng.

Qui mô tiện ích nội khu bên trong cũng được chủ đầu chú trọng để tạo ra một môi trường đầy đủ các tiện nghi bên trong đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo và hiện đại.  Tiện ích ngoại khu của Lakeside Towers   được trời ban nên bạn hoàn toàn dễ dàng đến các vị trí khác nhau trong thành phố nhờ vào vị trí đẹp vời giao thông huyết mạch.

Là dự án chung cư được chú trọng về mọi mặt để đảm bảo cho khách hàng được một cuộ sống vừa có không gian với thiên nhiên vừa đầy đủ các tiện ích hiện đại. Lakeside Towers  sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống hoàn hảo về mọi mặt và phát triển về sau cho con em của chúng ta. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không đến đây để tìm cho gia đình mình một nơi an cư cơ chứ.