TÌM HIỂU VỀ VỊ TRÍ XÂY DỰNG DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7

Như các bạn cũng biết để xây được một dự án bất động sản, chủ đầu tư dự án cần phải khảo sát tỉ tỉ nhất là trong vấn đề vị trí xây dựng. Bởi vì vị trí không chỉ quyết định đến vấn đề phát triển mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn dự án. Đối với dự án Lakeside Tower quận 7 cũng vậy. Nơi đây cũng được chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Xây dựng và thương mại đất Phương Nam.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7 ĐƯỢC XÂY DỰNG TẠI ĐỊA ĐIỂM NÀO?

Dự án Lakeside Tower quận 7 được xây dựng tại mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh ngay sát 2 bờ hồ Việt Long và cạnh rạch Thầy Tiêu. Nơi đây là một trong số những vị trí đẹp hiếm có còn sót lại của phường Tân Thuận Tây, quận 7 thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt dự án còn sở hữu trong mình chế độ phong thủy hợp lý và mặt tiền đẹp mắt nên nhìn tổng thể dự án cực kỳ thu hút. Không những thế, nơi đây còn có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đảm bảo với nhiều tuyến đường huyết mạch. Vì vậy mọi cư dân tương lai của dự án có thể thoải mái di chuyển đến nhiều địa điểm lân cận quanh dự án.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LAKESIDE TOWER QUẬN 7 MANG LẠI NHỮNG GÌ?

Với vị trí xây dựng đắc địa như vậy nên dự án Lakeside Tower quận 7 hưởng trọn được nhiều ưu điểm vượt trội, khác hẳn với những dự án cùng phân khu. Trong đó phải kể đến những ưu điểm sau:

  • Từ dự án cư dân tương lai có thể đến các địa điểm lân cận trong thời gian ngắn. Đồng thời khi tham gia giao thông còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đi lại.
  • Hai bên đường đi dự án còn tích hợp hệ thống cây xanh đắc địa nhằm mang đến nét thẩm mỹ ưu việt cho toàn dự án và hạn chế ô nhiễm không khí.
  • Dự án còn nằm gần nhiều vùng kinh tế trọng điểm và các công trình quan trọng

Chính vì điều kiện tuyệt vời mà vị trí mang lại, dự án Lakeside Tower quận 7 đang ngày càng có bước chuyển mình và phát triển mạnh mẽ.