Tìm hiểu vị trí của chung cư Vincity Gia Lâm

Vị trí của một chung cư rất quan trọng bởi nó phải đảm bảo được sự thuận lợi cho cư dân di chuyển. Một trong những sản phẩm tiếp theo của tập đoàn VinGroup mà chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn về vị trí cũng như những thuận lợi của nó như thế nào để cư dân có thể yên tâm lựa chọn. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về chung cư Vincity Gia Lâm ngay sau đây nhé.

Vị trí của chung cư Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm nằm trong trung tâm của quận Long Biên , thủ đô Hà Nội. Hiện đây đang là khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế và có khá nhiều cư dân nhập cư đến đây sinh sống để làm việc tại Hà Nội. Tập đoàn VinGroup đã mang đến cho khách hàng một chung cư để có thể đáp ứng những nhu cầu về đời sống. Chung cư Vincity Gia Lâm được bao quanh những tuyến đường huyết điểm và gần với các trục đường lớn là cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên việc di chuyển của cư dân sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thuận lợi từ vị trí của chung cư Vincity Gia Lâm

Với vị trí đắc địa địa ngay trung tâm quận Long Biên của mình, chung cư Vincity Gia Lâm mang đến cho khách hàng khi sống trong chung cư có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau. Với tuyến đường giao thông tuyến điểm như đường Nguyễn Văn Cừ, đường Ngọc Lâm, đường Xuân Quan sẽ giúp cho cư dân trong chung cư di chuyển vào thành phố chỉ mất khoảng 20 phút. Cầu Chương Dương và cầu Long Biên cùng với các tuyến đường trên sẽ giúp cư dân dễ dàng đến những vị trí khác vô cùng thuận tiện. Những tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện,… đều được tích hợp sẵn để phục vụ cho nhu cầu về đời sống của khách hàng. Cho con đến môi trường học tập với khoảng cách chưa đến ba cây số tại trường trường trung học phổ thông Cổ Bì, trường trung học phổ thông Cao Bá Quát và trường đại học Nông Nghiệp. Bệnh viện đa khoa Gia Lâm các 1,5 km, bệnh viện Đức Giang cách chung cư Vincity Gia Lâm 7 km. Trung tâm thương mại Vincom Village cách đó 6km nên cư dân có thể mua sắm vô cùng dễ dàng. Di chuyển ra sân bay Gia Lâm cũng chỉ với 5km.

Những thông tin tiếp theo về chung cư Vincity Gia Lâm  sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.