TÌM HIỂU VỊ TRÍ VÀNG CỦA LAKESIDE TOWERS

Vị trí của mỗi dự án bất động sản rất quan trọng vì nó mang đến những giá trị khác nhau về mặt phát triển lẫn giao thông đi lại của cư dân. Là dự án khu phức hợp thương mại , dịch vụ và căn hộ trên đại lô Nguyễn Văn Linh phường Tân Thuận Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh . Lakeside Towers sở hữu riêng cho mình một vị trí đắc địa cho việc giao thông và phát triển.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA TRONG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SẦM UẤT NHẤT QUẬN 7 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nằm sát hai bên bờ hồ Việt Long rộng 3 ha được quy hoạch giữ nguyên trạng và cạnh rạch Thầy Tiêu, một mặt giáp với mặt tiền của đại lộ Nguyễn Văn Linh nên  khu dự án phức hợp này có giá trị rất cao. Với vị trí đắc địa như vậy cảnh quan thiên nhiên mà Lakeside Towers sở hữu rất đẹp và không khí  vô cùng thoáng đãng, trong lành.

THUẬN LỜI CỦA LAKESIDE TOWERS TỪ VỊ TRÍ VÀNG MANG ĐẾN

Với vị trí như vậy, Lakeside Towers  chỉ cách trung tâm thành phố 2,5km  và di chuyển đến quận lân cận cũng rất dễ dàng. Mất ba phút từ vị trí căn hộ Lakeside Towers bạn đã có thể đến với khu đô thị xanh bậc nhất nổi tiếng Phú Mỹ Hưng với những tiện ích vô cùng sang trọng. Đến trung tâm Quận 1 qua cầu Tân Thuận chỉ cách 2 km. Với 10 phút đi xe bạn đã có thể đến khu đô thị mới Thủ Thiêm qua cầu Thủ Thiêm 4 đang được khởi công xây dựng. Bên cạnh đó Quận 4 của thành phố Hồ Chí Minh nằm liền kề bên căn hộ Lakeside Towers Nhật Bản.

Với số vốn đầu tư 2.064,54 tỷ đồng do chủ đầu tư là công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đất Phương Nam bỏ ra hứa hẹn đây là một dự án bất động sản có quy mô tầm cở trên thị trường bất động sản của Thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí như vậy Lakeside Towers hứa hẹn đây sẽ là nơi để cư dân có thể làm nơi an cư cho mình vừa có được sự thuận lợi trong di chuyển vừa có tiềm năng phát triển về sau.