TỔNG QUAN VỀ DỰ CHUNG CƯ CAO CẤP LAKESIDE TOWERS QUẬN 7 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi ở cao cấp với những tiện ích hiện đại, công ty Đất Phương Nam đã xây dựng một dự án chung cư cao cấp 5 sao Lakeside Towers. Vậy dự án này có những gì đặc biệt thì hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây cho các bạn  nhé.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA LAKESIDE TOWERS

Tòa lạc trên đại lô Nguyễn Văn Linh thuộc Quận 7 của thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó chung cư Lakeside Towers còn nằm sát 2 mặt hồ Việt Long và cạnh rạch Thầy Tiêu nên có giá trị rất cao và thuận lợi trong mặt giao thông đi lại. Từ vị trí này bạn có thể vào trung tâm hành chính thương mại của thành phố chỉ với 2,5 km và đi đến những địa điểm khác lân cận cũng rất dễ dàng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ CỦA LAKESIDE TOWERS RỘNG RÃI VÀ ĐA DẠNG

Với tổng diện tích mà dự án có được chia đều để thực hiện các công trình , toàn bộ chung cư có 624 các loại hình căn hộ khác nhau với 600 căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ và 24 căn hộ penthouse nên bạn có thể thoải mái lựa chọn  một căn hộ phù hợp với nhu cầu và diện tích của mình.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP 5 SAO CỦA CHUNG CƯ MANG ĐẾN MỘT GIÁ TRỊ SỐNG HOÀN HẢO

Toàn bộ tiện ích của căn hộ Lakeside Towers được trang bị đầy đủ các tiện ích nội khu : trung tâm thương mại, phòng tập GYM, Spa, phòng cộng đồng, nhà hàng, khu vui chơi,… đến những tiện ích ngoại khu có sẵn sẽ mang bạn đến những không gian sống giá trị hoàn hảo hơn. Dưới sự thiết kế của một đơn vị hàng đầu Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn những tiêu chuẩn 5S cao câp nhất. Từ vị trí này với những khách hàng nào muốn sông trong môi trường cạnh đô thị xanh bậc nhất Phú Mỹ Hưng hay trung tâm Quận 1 đều là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn muốn có một môi trường sống vừa hiện đại, vừa tiện ích và đẳng cấp thì Lakeside Towers chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.