Vincity Athena Gia Lâm điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn

Khu đô thị Vincity Athena Gia Lâm là sản phẩm quy mô, đồng bộ của tập đoàn Vingroup tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, thiết kế theo mô hình thành phố ven sông với khả năng kết nối thuận lợi cùng hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông đồng bộ. Sở hữu “bệ phóng vững chắc” kể trên, căn hộ dự án Vincity Athena Gia Lâm chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư vô cùng hấp dẫn năm 2018.

Chủ đầu tư Vingroup uy tín chất lượng

Vincity Athena Gia Lâm là dự án mới được phát triển bởi Vingroup – tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh và tiềm lực kinh tế bậc nhất cả nước. Từ lâu, chủ đầu tư Vingroup đã được biết đến với tốc độ thi công thần tốc, chất lượng cùng hàng loạt “siêu đô thị khủng”: Vinhomes Royal City, Vinhomes Golden River, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside,… đã chứng tỏ nhận định này.

hông chỉ có thếtừ lâu, Vingroup đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực bất động sản đẳng cấp quốc tế, với tiêu chuẩn độc đáo, sang trọng. Chính vì vậy, lựa chọn an cư hay đầu tư tại những dự án do Vingroup đầu tư nói chung hay Vincity Athena Gia Lâm nói riêng quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như chất lượng cuộc sống nơi đây.

Vincity Athena Gia Lâm – Nơi hội tụ của vượng khí và tài lộc

Tiếp sau thành công của những dự án Vinhomes, Vinpearl, CĐT Vingroup tiếp tục cho ra mắt Vincity Athena Gia Lâm đặc biệt được quý khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm. Một điểm vàng cho dự án chính là vị trí đắc địa được đánh giá là một trong những yếu tố then chốt khi quyết đinh xuống tiền đầu tư tại những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, giá trị cao như Vincity Athena Gia Lâm. Sản phẩm cửa ngõ, kết nối linh hoạt và thuận lợi, nơi đây chắc chắn sẽ hội tụ năng lượng, vượng khí và mang đến tài lộc cho gia chủ cũng như nhà đầu tư.

Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội, Vincity Athena Gia Lâm chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 10 km, cách chân cầu Chương Dương 9 km, gần cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy,… và có thể kết nối linh hoạt, thuận tiện với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng hệ thống giao thông đường bộ, đường trên cao hiện đại. Trên đây chúng tôi đã nêu ra những nguyên nhân chính lý giải sức hút của dòng sản phẩm Vincity Gia Lâm cũng như tiềm năng đặc biệt khi đầu tư, Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website dự án.